Shop hoa Vũng Tàu

99 ý nghĩa của hoa thiên điểu trong hoa khai trương của shop bán hoa tươi Vũng Tàu

  1. Ngày đăng: 24-04-2019 15:07:29
  2. Lượt xem: 820
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 820 Lượt xem

Hãy cùng shop hoa tươi Vũng Tàu khám phá vô số ý nghĩa của hoa thiên điểu trong khai trương để hiểu rõ hơn về loại hoa đặc biệt này nhé!

 

Nguồn gốc, xuất xứ của hoa thiên điểu

 
Hoa thiên điểu như cái tên của nó là loại hoa dại diện cho sự sang trọng, linh thiêng như những loài chim quý hiếm trong trời đất.Loài hoa được mọc và tìm thấy nhiều ở những vùng nhiệt đới, bắt nguồn từ Nam Phi, loài hoa được trồng ở vườn thực vật hoàng gia ở Kew – Nam Phi từ năm 1773. Loài hoa đại diện cho những niềm vui, sự viên mãn và niềm hạnh phúc chốn thiêng đường. Khi sở hữu loại hoa này sẽ mang lại nhiều niềm hạnh phúc và những điều tốt lành nhất trong cuộc sống.
 

 
Lãng hoa chúc mừng với hoa thiên điểu t679

Lãng hoa chúc mừng với hoa thiên điểu t679
 

====> Xem thêm mẫu hoa tại điểm bán hoa tươi ở shop hoa Vũng Tàu
 

Những ý nghĩa chính của hoa thiên điểu

 
Hoa thiên điểu với màu vàng – cam cùng ba cánh hoa nhọn vươn lên như tượng trưng cho niềm vui, sự viên mãn, toại nguyện và niềm hạnh phúc chốn thiêng đường cũng như nhiều niềm hi vọng và những ước mong trong cuộc sống.  Chính vì những ý nghĩa cao đẹp này nên hoa thiên điểu thường được dùng nhiều trong các dịp để mọi người chúc mừng nhau và mong ước thành công, hạnh phúc sẽ đến với đối phương. Món quà từ những bông hoa thiên điểu tại mẫu hoa khai trương Vũng Tàu cũng phù hợp để tặng khai trương, mong muốn người bạn của mình sẽ mạnh mẽ như những loài chim trời và thực sự thành công trên con đường kinh doanh của mình.


 
Hoa thiên điểu trang trí ở lãng hoa chúc mừng khai trương Vũng Tàu vt405

Hoa thiên điểu trang trí ở lãng hoa chúc mừng khai trương Vũng Tàu vt405

 
Hoa thiên điểu ngoài tượng trưng cho niềm vui, niềm hạnh phúc chúng còn là loại hoa tượng trưng cho sự trung thành, tình yêu và sự chu đáo. Đây cũng chính là món quà mà các đôi lứa yêu nhau có thể tặng đối phương. Với sự trung thành và niềm vui thì hoa thiên điểu còn phù hợp để tặng xếp hay những bậc sinh thành của mình.
Với cái tên của hoa thiên điểu ở những lãng hoa khai trương Vũng Tàu, chúng là một loại chim mang phẩm chất cao quý như loài chim trời, vì thế loài hoa còn đại diện cho niềm kiêu hãnh, lộng lẫy và sang trọng. Hoa có thể kết hợp với những loại hoa khác để tặng những người chúng ta yêu mến và tôn trọng.
Hoa thiên điểu là loại hoa có ý nghĩa quan trọng trong dịp kỉ niệm ngày cưới, nó biểu tượng cho một tình yêu bất diệt và mãi mãi.
Hoa thiên điểu tại hoa khai trương Vũng Tàu còn đại diện cho một lối sống lạc quan, phóng khoáng, đầy phấn khởi và niềm tin vào tương lai. Bạn có thể dùng chúng tạo thành món quà ý nghĩa tặng bạn bè nhân ngày tốt nghiệp, bảo vệ khóa luận,… để tiếp thêm lửa và giúp họ có cái nhìn lạc quan hơn trong cuộc sống.


 
Giỏ hoa để bàn với hoa thiên điểu g56

Giỏ hoa để bàn với hoa thiên điểu g56​
 

Bật mí về ý nghĩa của hoa thiên điểu trong khai trương

 
Với những ý nghĩa tuyệt vời mà hoa thiên điểu mang lại chúng hoàn toàn xứng đáng là một loại hoa góp mặt và đại diện trong những dịp khai trương. Hoa mang niềm vui đến cho người nhận, cùng với màu sắc vàng tươi của mình chúng còn đại diện cho tài lộc, cho tiền tài và thành công mĩ mãn. Hoa có ý nghĩa về loài chim trời rất thiêng liêng còn đại diện cho những ý chí kiên cường, không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để chinh phục công việc mới của mình. Thật tuyệt vời khi món quà khai trương của bạn được người nhận hiểu rõ ý nghĩa và trân trọng chúng đúng không nào?


 
Lãng hoa khai trương Vũng Tàu t682
 
Lãng hoa khai trương Vũng Tàu t682​
 

Một vài sản phẩm tiêu biểu hoa khai trương có mặt của hoa thiên điểu

 
Hoa thiên điểu xuất hiện hầu hết trong các sản phẩm khai trương Vũng Tàu và đem lại nhiều ý nghĩa may mắn, niềm vui cho gia chủ. Bạn có thể tìm thấy hoa thiên điểu trong các tác phẩm nghệ thuật như: “Tung cánh bay cao, Vươn cao, An khang, Lộc về, Vạn sự như ý, Thành công vượt trội,…”. Đa số hoa thiên điểu thường xuất hiện trong những mẫu hoa này thường được cắm trên đầu, với những cánh hoa vươn lên như những chú chim đang bay như muốn biến những ước mơ trong kinh doanh bay cao, bay xa và đạt được đích đến đó là sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.


 
Lãng hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa t684

Lãng hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa t684
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Vũng Tàu

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519.