Hoa Tang Lễ V550

Hoa Tang Lễ V550

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 593 Lượt xem

"Sinh - Lão - Bệnh - Tử" một quy luật mà ai sinh ra trong cuộc sống này cũng không thể nào trốn tránh. Cái chết luôn mang lại niềm đau, nỗi mất mát to lớn đối với mọi người. Trong cuộc sống, hoa có nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Đồng thời, hoa cũng góp phần xoa dịu, chia sẻ với những nỗi buồn đau của người ở lại. Hoa trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong các buổi tang lễ, một món quà an toàn và phù hợp nhất. 

V550 chính là thành phẩm được tạo ra dưới đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm của những thợ cắm hoa chuyên nghiệp. V550 là sự kết hợp hài hòa giữa hoa lan sang trọng, biểu trưng của giàu sang, hoa ly của thanh cao, thanh tú. V550 sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với linh hồn của người đã khuất một cách trọn vẹn.

V550 góp phần giảm bớt không khí buồn đau của buổi lễ. V550 được cắm từ những mẫu hoa chất lượng, nhập trực tiếp từ shop không qua khâu trung gian. Với mạng lưới liên kết rộng khắp, shop hoa Vũng Tàu có dịch vụ giao hoa tận nơi trong khu vực nội thành. Nhận xuất hóa đơn khi có yêu cầu, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa. Đặc biệt, shop hoa đảm bảo tất cả các thao tác đều được thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519.