Hoa viếng V548 dành cho người nhỏ tuổi

Hoa viếng V548 dành cho người nhỏ tuổi

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 579 Lượt xem

V548 với sắc trắng nổi bật, là sự kết hợp hài hòa giữa hoa lan sang trọng, hoa ly thanh cáo. V548 được đánh giá là mẫu hoa ý nghĩa phù hợp trong các buổi tang lễ dành cho người nhỏ tuổi. V548 được cắm dưới đôi bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của những thợ cắm hoa dày dặn kinh nghiệm. V548 giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với linh hồn của người đã khuất một cách trọn vẹn.

Những mẫu hoa sang trọng thể hiện niềm thương xót với những số phận nhỏ bé đã từ bỏ ước mơ, những người thân yêu để đi đến một thế giới hoàn toàn khác lạ. Đồng thời, V548 còn là lời động viên, chia sẻ, đồng cảm với gia quyến. V548 có chiều cao tầm 1m6, chiều rộng 60-70cm không gây khó khăn trong quá trình dịch chuyển.

Shop hoa tươi Vũng Tàu luôn được biết đến là địa chỉ cung cấp hoa tang lễ uy tín. Tất cả những mẫu hoa cắm bên shop đều được nhập từ những nguồn chất lượng. Shop hoa luôn đảm bảo tất cả các thao tác dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Đến với shop hoa, các bạn không cần quá bận tâm về vấn đề giá cả, bởi tất cả các mức giá bên shop đều có mức giá siêu mềm. Để tạo điều kiện cho những ai ở xa, shop hoa tươi Vũng Tàu còn có dịch vụ giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành, nhận xuất hóa đơn khi có yêu cầu. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519.