Hoa viếng V546 sang trọng

Hoa viếng V546 sang trọng

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 457 Lượt xem

Phàm ai xuất hiện trong cuộc đời này đều phải trải qua quá trình "Sinh - Lão - Bệnh - Tử". Vô cùng đau lòng và khắc nghiệt. Trong cuộc sống, hoa có nhiều ý nghĩa, hoa có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc, hoa cũng có thể chia sẻ nổi buồn đau. Bởi vậy, hoa viếng từ lâu đã trở thành món quà phù hợp cho các buổi thăm viếng.

Mẫu hoa viếng V546 bao gồm:
- Hoa hồng trắng
- Hoa đồng tiền
- Hoa cẩm tú cầu
- Hoa lan
- Truy băng

Hoa hồng trắng biểu trưng của tinh khôi, thuần khiết, hoa đồng tiền biểu trưng của đồng tiền, hoa cẩm tú cầu biểu trưng của may mắn, hoa lan biểu trưng của giàu có thanh cao. V546 chính là mẫu hoa viếng an toàn phù hợp để gửi tặng cho tất cả các buổi thăm viếng. V546 sở hữu một mức giá vô cùng hợp lí, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. V546 có chiều cao tầm 1m6, bề ngang rộng tầm 60-70cm. 

V546 thể hiện niềm tiếc thương vô hạn với người đã khuất. Đồng thời, V546 góp phần sẻ chia đau buồn, nỗi đau của những người ở lại. Ngoài ra, V546 là lời truyền tải những thông điệp ý nghĩa, mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với người đã khuất. 

 
Thời gian giao hoa vô cùng nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. Tất cả những mẫu hoa cắm đều là hoa tươi, chưa qua sử dụng. Shop hoa tươi Vũng Tàu luôn là địa chỉ cung cấp hoa tang lễ đáng tín cậy, luôn nhận được "cơn mưa lời khen" từ quý khách hàng. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519.