Hoa Phúng Điếu V544 dành cho người lớn tuổi

Hoa Phúng Điếu V544 dành cho người lớn tuổi

  • Giá bán: 600.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 399 Lượt xem

Dân gian ta luôn có câu: "Kính lão đắc thọ", bởi vậy việc chọn những mẫu hoa viếng luôn được mọi người đắn đo cân nhắc kĩ lượng. Nếu đi những mẫu hoa không phù hợp thì quả thật vô cùng khiếm nhã đúng không? Vậy nên hãy đọc những chia sẻ trong bài viết bên dưới để tìm ra cho mình một mẫu hoa viếng phù hợp nhé.

V544 sở hữu màu vàng rực rỡ, ấm áp được đánh giá là mẫu hoa phù hợp cho các buổi thăm viếng dành cho người lớn tuổi. V544 là sự kết hợp giữa hoa ly thanh cao, hoa lan mokara sang trọng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc với linh hồn người đã khuất. V544 là lời bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, mong muốn linh hồn của người đã khuất sẽ sớm được siêu thoát. Bên cạnh đó, V544 còn chia sẻ, đồng cảm với những nỗi mất mát, đau thương với gia quyến. Với những cánh hoa mạnh mẽ sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh để họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Shop hoa tươi Vũng Tàu ngoài cung cấp hoa tang lễ còn được biết đến là địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa 8/3 đáng tín cậy. Tất cả những mẫu hoa cắm đều được nhập từ những nguồn chất lượng. Thời gian giao hoa của shop diễn ra nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. 

Đến với shop hoa tươi Vũng Tàu, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức là có thể đặt mua được những mẫu hoa ứng ý. "Nhanh chóng - Tiện lợi" luôn là những nhận xét tích cực từ quý khách hàng thân yêu. Đừng quên liên hệ với shop hoa tươi Vũng Tàu khi có nhu cầu để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519.